Chào mừng đến với website của Công ty
TNHH SX TM & DV MTV Đại Dương Kính
Tin tức - Sự kiện
Khách hàng tiêu biểu
  • Sản phẩm cửa uPVC(nhựa) tuy mới ra đời ở Việt Nam, từ năm 2002. Đến nay sản phẩm cửa uPVC(nhựa) ...
  • Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cửa nhựa uPVC lõi thép với nhiều chủng loại. Phù hợp ...
  • SAIGON DAD Co., Ltd thành lập vào tháng 02/2000 với mục tiêu tạo ra các sản phẩm kiến trúc xây ...
  • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT - SÉC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ...
  • Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính: - Cửa ...
  • "Chúng tôi là một doanh nghiệp thành lập với một kỷ lục tuyệt vời trong ngành công nghiệp cửa đi ...
  • UK window là một trong những nhà cung cấp hệ thống cửa và hệ thống vách kính mặt dựng hàng ...
  • AA Corporation tự hào về sự tận tâm của mình trong chiến dịch bảo vệ môi trường. Công ty chúng ...
HOTLINE
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:  

Công ty TNHH SX TM & DV MTV ĐẠI DƯƠNG KÍNH là Đơn vị Sản xuất - Kinh doanh hàng đầu về nghành Kính Xây dựng tại Việt Nam và khu vực.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất - Kinh doanh Kính Xây dựng,
chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tất cả yêu cầu của Qúy khách hàng.

Về chúng tôi

Ra đời trong bối cảnh đất nước còn gặp vô vàn khó khăn. Công ty TNHH SX TM & DV Đại Dương Kính thực sự đứng trước những thử thách mà để vượt qua và phát triển đòi hỏi một bản lĩnh và trí tuệ của toàn đội ngũ. Đó là những năm tháng ghi đầy dấu ấn, những năm tháng không thể nào quên, bởi Đại Dương không chỉ vượt lên bao thiếu thốn, khó khăn mà còn từng bước làm nên thành công, giành được những thành tựu rất đáng tự hào.

          Công ty TNHH SX TM & DV Đại Dương Kính có tiền thân là cửa hàng kính Đại Dương được ông Hồ Văn Hiệp thành lập vào năm 1994, chuyên cắt và thi công lắp dựng kính. Thời điểm lúc bấy giờ, thị trường kính ở Việt Nam còn rất mới mẻ, nguồn nguyên liệu phụ thuộc chủ yếu vào nguồn hàng nhập khẩu; vì vậy, những cơ hội, khó khăn và thách thức đối với một đơn vị còn non trẻ trong một môi trường kinh doanh còn sơ khai là rất lớn. Từ những nhận định trên, cùng với sự định hướng đi sâu vào sản xuất sản phẩm kính, khai phá một thị trường hoàn toàn mới và đầy tiềm năng đó là kính cường lực nên vào năm 2006, đơn vị chuyển đổi thành Công ty TNHH SX TM – DV Đại Dương Kính, văn phòng đặt tại số 5 Trần Tấn, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, và nhà máy đặt tại 18B Cộng Hòa, thành phố Hồ Chí Minh. Nhận thấy cơ hội đã đến, bằng ý chí lập nghiệp, khả năng sáng tạo của bản thân, cộng với bản chất chịu thương chịu khó của người con vùng đất “Ngũ Phụng Tề Phi”, ông Hồ Văn Hiệp đã động viên vợ mình là Bà Trần Thị Hiển quay về quê nhà Quảng Nam để tiếp tục con đường sự nghiệp của mình. Từ nguồn vốn 30 tỷ VNĐ đã có, cộng với nguồn vốn ODA dưới sự hỗ trợ của Ngân hàng Phát triển Việt Nam VDB Quảng Nam, và sự ủng hộ khuyến khích của chính quyền địa phương, Đại Dương Kính đã phát triển mạnh mẽ và hiện nay chuyên sản xuất các sản phẩm kính cường lực, kính dán an toàn chất lượng cao, các loại kính bắt kịp nhu cầu đời sống hiện đại như kính cách âm cách nhiệt, kính phản quang, kính Low-E, kính phủ nano,…Sản phẩm của Công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại, mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng.

          Trải qua 20 năm hoạt động, cùng với sự chuyển mình, tăng trưởng nhanh chóng cùng nền kinh tế Việt Nam, Đại Dương Kính đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, được khách hàng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng, thế nhưng có lẽ ít ai biết, trên bước đường thành công của doanh nghiệp là cả một quá trình gian nan, vất vả của vị thuyền trưởng công ty TNHH SX TM-DV Đại Dương Kính. Nghị lực, ý chí của Giám đốc Công ty TNHH SX TM-DV Đại Dương Kính – Ông Hồ Văn Hiệp và bà Trần Thi Hiển khiến cho không ít người phải khâm phục.

          Để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Đại Dương Kính không ngừng cải tiến và sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, đào tạo huấn luyện đội ngũ nhân viên theo hướng tri thức, năng động và chuyên nghiệp. Chính vì vậy trong thời gian qua, Công ty vinh dự nhận nhiều giải thưởng có giá trị như Huy chương vàng chất lượng sản phẩm, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng từ Bộ Xây dựng trong nhiều năm liền.

          Một chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty Đại Dương Kính là kết quả sự vận dụng đường lối chính sách, kinh tế đổi mới của Đảng và Nhà nước; sự quan tâm chỉ đạo và giúp đỡ có hiệu quả của các ngành, các cấp, các địa phương, đặc biệt là sự cố gắng vượt bậc của tập thể CBCNV toàn đơn vị. Với sự vươn lên không ngừng cùng với định hướng đúng đắn và lâu dài, tin rằng trong những năm tiếp theo Công ty TNHH SX TM-DV Đại Dương Kính sẽ còn phát triển và tiến xa hơn nữa, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG NHÀ MÁY

          Quá trình hội nhập khu vực và thế giới cũng như sự cạnh tranh gay gắt trong quá trình mở cửa thị trường của Việt Nam đang đặt ra cho Đại Dương Kính những thách thức rất lớn, đòi hỏi đơn vị phải có nhiều nổ lực hơn nữa. Với 250 công nhân sản xuất thực tế cùng cơ sở hạ tầng 30.000 m2, điểm nổi bật của các sản phẩm Đại Dương Kính là đã mạnh dạn đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất hiện đại của công nghệ Châu Âu như: máy mài, máy cắt tự động CMC của tập đoàn Intemac, Italy; đặc biệt máy cường lực Tam Glass từ Phần Lan và các hãng có thương hiệu. Đồng bộ dây chuyền sản xuất là cơ sở tiên quyết phục vụ tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi sử dụng vật liệu kính đồng thời cũng là điều kiện để đáp ứng tiến độ nhanh nhất khi đã cam kết với khách hàng.

 

   Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, Ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên Công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tăng cường thêm đội ngũ nhân lực, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo đủ sức cạnh tranh trong cơ chế thị trường.

          Với ưu điểm về chất lượng, tính năng sử dụng, sản phẩm của Đại Dương Kính đã được nhiều nhà thấu chọn làm cho nhiều công trình tầm cỡ như: Trung tâm hội nghị quốc gia Marriot – Hà Nội, Pulman Hồ Chí Minh, InterContinental Đà Nẵng, TTTM Vincom Đà Nẵng, Bà Nà Hills, khách sạn Novotel, À la carte, Samdi, Green Plaza Hotel, Vanda, Đảo Xanh, Ocean Villas, Trung tâm Công viên Phần mềm Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng, Nguyễn Kim; và hàng loạt những công trình khác.

          Với năng lực quản lý và sản xuất hiện nay, Đại Dương Kính đang tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sang một số thị trường mới nhiều tiềm năng như: Myanma, Đài Loan, Lào…và các thị trường có yêu cầu cao như: Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada…

Thành tích đạt được:

 
 
 
 
 
 
 

Và còn rất nhiều thành tích khác.

Đối tác - Khách hàng