Chào mừng đến với website của Công ty
TNHH SX TM & DV MTV Đại Dương Kính
Tin tức - Sự kiện
Khách hàng tiêu biểu
  • Sản phẩm cửa uPVC(nhựa) tuy mới ra đời ở Việt Nam, từ năm 2002. Đến nay sản phẩm cửa uPVC(nhựa) ...
  • Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cửa nhựa uPVC lõi thép với nhiều chủng loại. Phù hợp ...
  • SAIGON DAD Co., Ltd thành lập vào tháng 02/2000 với mục tiêu tạo ra các sản phẩm kiến trúc xây ...
  • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT - SÉC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ...
  • Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính: - Cửa ...
  • "Chúng tôi là một doanh nghiệp thành lập với một kỷ lục tuyệt vời trong ngành công nghiệp cửa đi ...
  • UK window là một trong những nhà cung cấp hệ thống cửa và hệ thống vách kính mặt dựng hàng ...
  • AA Corporation tự hào về sự tận tâm của mình trong chiến dịch bảo vệ môi trường. Công ty chúng ...
HOTLINE
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:  

Công ty TNHH SX TM & DV MTV ĐẠI DƯƠNG KÍNH là Đơn vị Sản xuất - Kinh doanh hàng đầu về nghành Kính Xây dựng tại Việt Nam và khu vực.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất - Kinh doanh Kính Xây dựng,
chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tất cả yêu cầu của Qúy khách hàng.

Về chúng tôi
  Thưa Quý khách hàng!

Thời gian luôn là người thầy nghiêm khắc nhất để lựa chọn và kiểm chứng những hằng số giá trị đọng lại. Và thương hiệu uy tín của công ty Đại Dương Kính là một trong những hằng số giá trị đã được khẳng định.

Với bề dày lịch sử hơn 25 năm chuyên sản xuất - gia công và kinh doanh vật liệu kính, trải qua bao thăng trầm của sự phát triển, công ty Đại Dương Kính đã từng bước được lớn mạnh trên mọi lĩnh vực. Tiền thân là một cơ sở gia công sản xuất kính nhỏ lẻ, trong thời gian ngắn đã trưởng thành thành một công ty lớn mạnh. Và hiện nay công ty chúng tôi đã và đang không ngừng mở rộng qui mô sản xuất, với 250 công nhân sản xuất trực tiếp cùng cơ sở hạ tầng 30.000 m2 và sở hữu các dây chuyền sản xuất – gia công hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Thưa Quý vị!

Ban Giám đốc công ty Đại Dương Kính luôn ý thức rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là sự phát triển. Từ ý thức đó, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và đa dạng hóa không gian sử dụng trên từng công trình. Công ty Đại Dương Kính đã mạnh dạn đầu tư đồng bộ hóa dây chuyền sản xuất hiện đại như: máy cắt tự động, máy cắt dị dạng…; dây chuyền máy mài khép kín: mài song cạnh, mài cạnh đứng… Hai máy với công suất 2500 m2/ngày, máy tráng thủy, máy chà mờ, máy phun sơn chịu nhiệt, đặc biệt hệ thống máy cắt CNC hiện đại nhất Châu Âu. Việc đồng bộ hóa dây chuyền sản xuất là cơ sở tiên quyết phục vụ tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi sử dụng vật liệu kính, đồng thời cũng là điều kiện để đáp ứng tiến độ nhanh nhất khi đã cam kết với khách hàng.

Cùng với sự phát triển đi lên của Đất Nước, nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia ngang tầm với Quốc tế được mọc lên. Thêm vào đó là sự trưởng thành của khoa học kiến trúc nước nhà, đã thiết kế nên những tòa nhà mang dáng đứng vừa truyền thống mà hiện đại, trong đó việc ưu tiên sử dụng vật liệu kính đang là một lựa chọn. Và thương hiệu kính của công ty Đại Dương Kính đã và đang đồng hành cùng sự phát triển đó. Ai đã từng đến JW-Marriot - Hà Nội thì sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo của dòng sản phẩm kính mờ Nano. Trở về Bán đảo Sơn Trà đến với Intercon là sự kết hợp hài hòa của không gian Kính Đại Dương.

Thưa Quý vị khách hàng, Ban lãnh đạo công ty Đại Dương Kính luôn tâm niệm khách hàng là đối tượng phục vụ. Với phương châm đó công ty chúng tôi bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu tiến độ, là sự hoàn thiện về chính sách, cánh thức chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Và sự hài lòng, thành công của Quý vị chính là kết quả lớn lao nhất của công ty Đại Dương Kính.

Thay cho lời kết công ty Đại Dương Kính luôn mong muốn được phục vụ và hợp tác cùng Quý vị.


Đối tác - Khách hàng