Chào mừng đến với website của Công ty
TNHH SX TM & DV MTV Đại Dương Kính
Tin tức - Sự kiện
Khách hàng tiêu biểu
  • Sản phẩm cửa uPVC(nhựa) tuy mới ra đời ở Việt Nam, từ năm 2002. Đến nay sản phẩm cửa uPVC(nhựa) ...
  • Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cửa nhựa uPVC lõi thép với nhiều chủng loại. Phù hợp ...
  • SAIGON DAD Co., Ltd thành lập vào tháng 02/2000 với mục tiêu tạo ra các sản phẩm kiến trúc xây ...
  • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT - SÉC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ...
  • Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính: - Cửa ...
  • "Chúng tôi là một doanh nghiệp thành lập với một kỷ lục tuyệt vời trong ngành công nghiệp cửa đi ...
  • UK window là một trong những nhà cung cấp hệ thống cửa và hệ thống vách kính mặt dựng hàng ...
  • AA Corporation tự hào về sự tận tâm của mình trong chiến dịch bảo vệ môi trường. Công ty chúng ...
HOTLINE
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:  

Công ty TNHH SX TM & DV MTV ĐẠI DƯƠNG KÍNH là Đơn vị Sản xuất - Kinh doanh hàng đầu về nghành Kính Xây dựng tại Việt Nam và khu vực.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất - Kinh doanh Kính Xây dựng,
chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tất cả yêu cầu của Qúy khách hàng.

Tin tức - Sự kiện
Đài truyền thanh - truyền hình Duy Xuyên: Công ty TNHH SX TM và DV MTV Đại Dương Kính kỉ niệm 20 năm thành lập và tri ân khách hàng năm 2015.
Chiều ngày 5/12, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Một Thành viên Đại Dương Kính tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập và tri ân khách hàng năm 2015. Đến dự có Thứ trưởng Bộ công thương: Bà Hồ Thị Kim Thoa; ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ xây dựng; ông Lê Văn Dũng, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy; ông Nguyễn Công Dũng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng hơn 1000 đại biểucác doanh nghiệp, các vị khách đại diện các đối tácbạn hàng trong nướcvà quốc tế; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Duy Xuyên.
   

           

      Công ty TNHH Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Một Thành viên Đại Dương Kính Kính, tiền thân là cửa hàng kính Đại Dương được thành lập vào năm 1994. Sau 20 năm xây dựng và phát triển, công ty đã vượt qua những khó khăn thách thức về thị trường và vốn để lớn mạnh như ngày hôm nay. Công ty chuyên sản xuất kính cường lực, kính dán an toàn chất lượng cao, kính cách âm, cách nhiệt, kính phản quang, kính phủ nano…với chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 không chỉ xuất bán trong nước mà còn xuất khẩu ra các thị trường Myanma, Đài Loan, Lào và các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Cananda. Hiện tại công ty có cơ sở sản xuất 30.000 mét vuông tại cụm công nghiệp Tây An, xã Duy Trung, giải quyết việc làm cho 250 công nhân. Những năm gần đây, bình quân mỗi năm công ty đạt doanh thu 61 tỷ đồng, công ty thực hiện tốt nghĩa vụ thuế nhà nước, đóng góp phúc lợi xã hội, quan tâm đến việc làm tình nghĩa. Mức lương bình quân của công nhân 4 triệu đồng/tháng/người.

        Phát biểu tại Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập và tri ân khách hàng năm 2015, ông Lê Văn Dũng, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tổ chức tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực lớn mạnh không ngừng của công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Một Thành viên Đại Dương  đã góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Quảng Nam, thực hiện an sinh xã hội và tạo việc làm, thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động.

Bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Công thương  phát biểu ghi nhận sự nỗ lực của công ty đã tạo được thương hiệu không những ở trong nước mà cả thị trường khu vực Đông Nam Á.

       

       Dịp này, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Một Thành viên Đại Dương Kính, và bà Trần Thị Hiền, Giám đốc Công ty và ông Hồ Văn Hiệp vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen; UBND huyện Duy Xuyên  tặng giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân của công ty đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh và huyện trong năm 2015.

  

Quang Giác- Phan Lý

Các bài viết khác
Đối tác - Khách hàng