Chào mừng đến với website của Công ty
TNHH SX TM & DV MTV Đại Dương Kính
Tin tức - Sự kiện
Khách hàng tiêu biểu
  • Sản phẩm cửa uPVC(nhựa) tuy mới ra đời ở Việt Nam, từ năm 2002. Đến nay sản phẩm cửa uPVC(nhựa) ...
  • Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cửa nhựa uPVC lõi thép với nhiều chủng loại. Phù hợp ...
  • SAIGON DAD Co., Ltd thành lập vào tháng 02/2000 với mục tiêu tạo ra các sản phẩm kiến trúc xây ...
  • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT - SÉC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ...
  • Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính: - Cửa ...
  • "Chúng tôi là một doanh nghiệp thành lập với một kỷ lục tuyệt vời trong ngành công nghiệp cửa đi ...
  • UK window là một trong những nhà cung cấp hệ thống cửa và hệ thống vách kính mặt dựng hàng ...
  • AA Corporation tự hào về sự tận tâm của mình trong chiến dịch bảo vệ môi trường. Công ty chúng ...
HOTLINE
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:  

Công ty TNHH SX TM & DV MTV ĐẠI DƯƠNG KÍNH là Đơn vị Sản xuất - Kinh doanh hàng đầu về nghành Kính Xây dựng tại Việt Nam và khu vực.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất - Kinh doanh Kính Xây dựng,
chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tất cả yêu cầu của Qúy khách hàng.

Tin tức - Sự kiện
Báo Công Thương - Đại Dương Kính tri ân khách hàng nhân 20 năm thành lập
Ngày 5/12, tại Quảng Nam, Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và dịch vụ Đại Dương Kính tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và tri ân khách hàng. Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa tới dự và phát biểu chúc mừng.
 Cùng dự buổi lễ còn có nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng lãnh sự Lào tại Đà Nẵng Khamsene Phommaseng, đại diện UBND tỉnh Quảng Nam, cùng các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng thân thiết của công ty.

Công ty Đại Dương Kính, trụ sở tại tỉnh Quảng Nam, có diện tích sản xuất 30.000 mvới dây chuyền sản xuất - gia công hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Là đơn vị sản xuất kinh doanh hàng đầu về ngành kính xây dựng tại Việt Nam và khu vực, Đại Dương Kính sở hữu 7 dòng sản phẩm chính bao gồm kính ghép an toàn, kính phủ Nano, kính cường lực, kính hộp cách âm - cách nhiệt, kính nghệ thuật, kính mờ hóa chất - ma sát, kính thủy. Các dòng sản phẩm của Đại Dương Kính đã được xuất khẩu sang một số thị trường ở châu Á, châu Âu, châu Phi. Hiện công ty tạo việc làm thường xuyên cho hơn 250 lao động sản xuất trực tiếp.

 
Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa phát biểu tại buổi lễ

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa chúc mừng những thành tựu mà Công ty Đại Dương Kính đã đạt được trong 20 năm qua, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của Đại Dương Kính trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của ngành xây dựng. “Từ ban đầu là một cửa hàng thương mại nhỏ, sau 20 năm, Đại Dương Kính đã xây dựng được thương hiệu vững chắc, uy tín không chỉ tại thị trường trong nước và còn vươn ra thị trường quốc tế. Đặc biệt là nỗ lực của công ty trong việc chủ động đầu tư đón đầu khi ngành kính xây dựng còn rất non trẻ. Đây cũng là một doanh nghiệp thuần Việt, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần định vị vị trí của hàng Việt tại thị trường trong nước và thị trường quốc tế” Thứ trưởng Thoa nói.

Trong bối cạnh hội nhập kinh tế quốc tế, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa mong Công ty Đại Dương Kính chủ động hơn trong việc đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất, làm mới sản phẩm và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm để thương hiệu Đại Dương Kính “made in Vietnam” có thể cạnh tranh được với các sản phẩm cùng loại của các quốc gia khác.

Bà Trần Thị Hiển - Giám đốc Công ty Đại Dương Kính - chia sẻ: Nhu cầu về sử dụng kính xây dựng tại Việt Nam đến năm 2020 ước khoảng hơn 110 triệu m, đi cùng với đó yêu cầu về độ thẩm mỹ, tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu chất lượng bảo hành dịch vụ cũng cao hơn nhiều. Vì vậy, Đại Dương Kính sẽ tiếp tục đầu tư đồng bộ hóa dây chuyền sản xuất hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty xác định không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo đủ sức cạnh tranh trong cơ chế thị trường. Tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa, giữ vững và đẩy mạnh xuất khẩu sang một số thị trường mới nhiều tiềm năng như: Myanma, Đài Loan, Lào…và các thị trường có yêu cầu cao như châu Âu, Mỹ, Úc, Canada…

Lãnh đạo Công ty Đại Dương Kính nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam

Tại buổi lễ, UBND tỉnh Quảng Nam, Bộ Xây dựng và UBND huyện Duy Xuyên nơi công ty đặt nhà máy đã trao tặng bằng khen cho tập thể, các cá nhân thuộc Công ty Đại Dương Kính vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam, sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Duy Xuyên nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung.

                                                                                                                                                                                                                                  Vũ Lê

Các bài viết khác
Đối tác - Khách hàng