Chào mừng đến với website của Công ty
TNHH SX TM & DV MTV Đại Dương Kính
Tin tức - Sự kiện
Khách hàng tiêu biểu
  • Sản phẩm cửa uPVC(nhựa) tuy mới ra đời ở Việt Nam, từ năm 2002. Đến nay sản phẩm cửa uPVC(nhựa) ...
  • Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cửa nhựa uPVC lõi thép với nhiều chủng loại. Phù hợp ...
  • SAIGON DAD Co., Ltd thành lập vào tháng 02/2000 với mục tiêu tạo ra các sản phẩm kiến trúc xây ...
  • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT - SÉC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ...
  • Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính: - Cửa ...
  • "Chúng tôi là một doanh nghiệp thành lập với một kỷ lục tuyệt vời trong ngành công nghiệp cửa đi ...
  • UK window là một trong những nhà cung cấp hệ thống cửa và hệ thống vách kính mặt dựng hàng ...
  • AA Corporation tự hào về sự tận tâm của mình trong chiến dịch bảo vệ môi trường. Công ty chúng ...
HOTLINE
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:  

Công ty TNHH SX TM & DV MTV ĐẠI DƯƠNG KÍNH là Đơn vị Sản xuất - Kinh doanh hàng đầu về nghành Kính Xây dựng tại Việt Nam và khu vực.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất - Kinh doanh Kính Xây dựng,
chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tất cả yêu cầu của Qúy khách hàng.

Khách hàng
Saigon Dad
SAIGON DAD Co., Ltd thành lập vào tháng 02/2000 với mục tiêu tạo ra các sản phẩm kiến trúc xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật, chất lượng cao, sự tiện ích và đa dạng kết hợp với năng lực, kiến thức, kinh nghiệm mang tính chuyên nghiệp cao.

Trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình dự án lớn, cùng với những yêu cầu kỹ thuật cao và kiến trúc phức tạp đối với hệ thống sản phẩm cửa, vách nhôm kính và hệ thống tường kính  cho các Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại phức hợp, trường học, Bệnh viện, Khu căn hộ cao cấp, Nhà máy…

Từ đó chúng tôi có cơ hội tích luỹ hơn nữa kiến thức, kinh nghiệm đặc biệt là tạo ra nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng trong việc thiết kế, tính toán kết cấu, kỹ thuật gia công, lắp đặt, bảo trì và quản lý dự án.

Một đội ngũ quản lý, kỹ sư, chuyên gia và công nhân lành nghề được công ty tuyển dụng và đào tạo trong và ngoài nước một cách cẩn trọng nhằm tạo ra một tổ chức hoàn hảo và đầy đủ với mục đích mang đến sự hài lòng của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ của chúng tôi.

Saigon Dad Co., ltd có các tiềm năng cho sự phát triển bền vững và lâu dài như sau:

·         Hơn 50 nhân viên làm việc tại văn phòng và khoảng 100 công nhân lành nghề hoạt động tại Nhà máy sản xuất, gia công và công trình.

·         Sự tăng trưởng liên tục trong những năm qua

·         Hệ thống các sản phẩm có đặc tính kỹ thuật cao tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và ưu thế cạnh tranh về giá cả.

·         Thị trường kinh doanh

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tiếp thị và mạng lưới đối tác được phân bổ tại các vùng kinh tế năng động và giàu tiềm năng trên thị trường toàn quốc ( Hà nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng…)

·         Quan hệ thương mại với các Hãng sản xuất và cung cấp vật liệu trên thế giới

Saigon Dad Co., Ltd hiện thiết lập quan hệ thương mại với tư cách là Nhà phân phối/ uỷ nhiệm Quốc tế của hơn 20 Hãng sản xuất trên 10 Quốc gia ( Belgium, New Zealand, Australia, Luxembourg, France, Germany, Thailand, Singapore,Japan and America…)

·         Hợp tác về dịch vụ kỹ thuật quốc tế

Saigon Dad Co., Ltd có được sự hợp tác chặt chẽ và mạnh mẽ từ các tập đoàn/ Công ty quốc tế lớn, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, sản xuất, thử nghiệm, thí nghiệm, quản lý, giám sát tuân thủ các tiêu chuẩn và chuẩn mực Quốc tế trong các lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình kiến trúc xây dựng.

Sự trao đổi và hợp tác Kỹ thuật bao gồm các cung cấp, thẩm tra các tài liệu, dữ liệu tính toán và sự phù hợp của việc thiết kế, lựa chọn và đề xuất các giải pháp kỹ thuật- vật liệu cho Dự án. Trong các dự án quy mô cần thiết hoặc theo yêu cầu, các chuyên gia từ các Hãng sẽ được gửi sang Việt nam để cùng phối hợp làm việc hoặc đệ trình hồ sơ dự thầu, giải trình kỹ thuật trong các cuộc phỏng vấn thầu, hoàn thiện hồ sơ, phương án thiết kế kỹ thuật thi công, chứng kiến các hoạt động thử nghiệm, thí nghiệm, giám sát các hoạt động sản xuất, gia công vật liệu và lắp đặt tại công trình, cũng như đào tạo, hướng dẫn sử dụng và bảo trì hệ thống sản phẩm.

·         Tài chính

Saigon Dad Co., Ltd có hoạt động tài chính lành mạnh và đạt được sự tính nhiệm cao của các khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là hệ thống ngân hàng và các nhà cung cấp vật liệu nước ngoài. Họ luôn ủng hộ chúng tôi các nguồn lực tài chính để thực hiện thành công các Dự án mà Saigon Dad đảm nhận.

·         Máy móc thiết bị

Với mục tiêu tạo ra sản phẩm đạt chất lượng và kỹ thuật, mỹ thuật cao, chúng tôi đã liên tục đầu tư và không ngừng chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị từ các nước công nghiệp tiên tiến phục vụ cho quá trình gia công tại xưởng và thi công tại công trường.

·         Quản lý dự án

Công ty chúng tôi có đội ngũ Quản lý Dự án có tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm gặt hái từ các Dự án lớn, phức tạp và yêu cầu cao về kỹ thuật và tiến độ. Công ty luôn huy động đầy đủ mọi nguồn lực bao gồm nhân lực, vật tư, tài chính, máy móc, thiết bị… để hết lòng thực hiện những Dự án đạt chất lượng và thời gian, thoả mãn yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm:

 Giải pháp kỹ thuật vượt trội

 Kỹ năng thực hiện chuyên nghiệp

 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt nam hiện nay.

Công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Trân trọng kính chào!

SAIGON DAD CO., Ltd
Các dự án khác
Đối tác - Khách hàng