Chào mừng đến với website của Công ty
TNHH SX TM & DV MTV Đại Dương Kính
Tin tức - Sự kiện
Khách hàng tiêu biểu
  • Sản phẩm cửa uPVC(nhựa) tuy mới ra đời ở Việt Nam, từ năm 2002. Đến nay sản phẩm cửa uPVC(nhựa) ...
  • Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cửa nhựa uPVC lõi thép với nhiều chủng loại. Phù hợp ...
  • SAIGON DAD Co., Ltd thành lập vào tháng 02/2000 với mục tiêu tạo ra các sản phẩm kiến trúc xây ...
  • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT - SÉC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ...
  • Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính: - Cửa ...
  • "Chúng tôi là một doanh nghiệp thành lập với một kỷ lục tuyệt vời trong ngành công nghiệp cửa đi ...
  • UK window là một trong những nhà cung cấp hệ thống cửa và hệ thống vách kính mặt dựng hàng ...
  • AA Corporation tự hào về sự tận tâm của mình trong chiến dịch bảo vệ môi trường. Công ty chúng ...
HOTLINE
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:  

Công ty TNHH SX TM & DV MTV ĐẠI DƯƠNG KÍNH là Đơn vị Sản xuất - Kinh doanh hàng đầu về nghành Kính Xây dựng tại Việt Nam và khu vực.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất - Kinh doanh Kính Xây dựng,
chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tất cả yêu cầu của Qúy khách hàng.

Khách hàng
Sản phẩm cửa uPVC(nhựa) tuy mới ra đời ở Việt Nam, từ năm 2002. Đến nay sản phẩm cửa uPVC(nhựa) đã có mặt tại hàng chục nghìn công trình trên cả nước như: biệt thự, khách sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng.
Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cửa nhựa uPVC lõi thép với nhiều chủng loại. Phù hợp với mọi sự lựa chọn của khách hàng. Từ các loại cửa sổ mở trượt, mở quay, mở hất đơn giản, cho đến các bộ cửa đi lớn, phức tạp như cửa đi mở quay 4 cánh đều được sản xuất và lắp đặt bằng sự cẩn thận, tỉ mỉ của các nhân viên.
SAIGON DAD Co., Ltd thành lập vào tháng 02/2000 với mục tiêu tạo ra các sản phẩm kiến trúc xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật, chất lượng cao, sự tiện ích và đa dạng kết hợp với năng lực, kiến thức, kinh nghiệm mang tính chuyên nghiệp cao.
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT - SÉC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường, cửa gỗ và nội thất cao cấp. Thông qua việc ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại kính hộp cách âm, cách nhiệt, kính an toàn chịu gió bão và những ưu điểm của vật liệu cửa VIETSEC không chỉ nhằm mục đích tạo nên sự khác biệt về ...
Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính: - Cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp; - Cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn chất lượng châu Âu; - Hệ thống cửa gỗ thông phòng và cửa đi chính; - Cửa nhôm gỗ cao cấp; - Các sản phẩm kính như: kính an toàn, kính cường lực, hộp kính, kính hoa văn.
"Chúng tôi là một doanh nghiệp thành lập với một kỷ lục tuyệt vời trong ngành công nghiệp cửa đi cửa sổ. Chúng tôi có một danh tiếng mạnh mẽ để cung cấp và lắp đặt các sản phẩm chất lượng cao, giải pháp thông minh, sự tận tâm, đáng tin cậy với giá cả cạnh tranh, được hỗ trợ bởi một dịch vụ hàng đầu"
UK window là một trong những nhà cung cấp hệ thống cửa và hệ thống vách kính mặt dựng hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính: - Cửa sổ, cửa đi và vách ngăn bằng vật liệu uPVC cao cấp. - Cửa nhôm cao cấp, vách nhôm kính mặt dựng tiêu chuẩn Châu Âu. - Cửa cuốn, cửa tự động
AA Corporation tự hào về sự tận tâm của mình trong chiến dịch bảo vệ môi trường. Công ty chúng tôi là thành viên của Hội Đồng Công Trường Xanh Việt Nam và đã được Forest Stewardship CouncilTM (FSCTM) chứng nhận COC. Đồng thời, AA Corporation cũng góp công trong nhiều dự án mang chứng chỉ LEED tầm cỡ quốc tế.
Đối tác - Khách hàng